(sv388.top – Đá gà – Cược Bóng – Tin tức cá độ).  Cách nuôi gà chọi để đạt được hiệu quả, chủ yếu đến từ chế độ dinh dưỡng và kỹ thuật huấn luyện. Nên cho gà ăn gì cũng như cách thức luyện gà ra sao. Hãy tìm hiểu ngay dưới đây.

(sv388.top – Đá gà – Cược Bóng – Tin tức cá độ).  Đã là gà chọi thì luôn giữ được sức bền lâu dài,phải có khả năng chịu đòn cao, các đòn đá luôn dứt khoát, mạnh, nhanh như vũ bão thì các sư kê chuyên nghiệp đều phải có cách nuôi gà chọi tới pin để tham gia các giải đấu lớn.

Trong chế độ dinh dưỡng của gà đá ở những giai đoạn đầu tiên thì mức độ dinh dưỡng cũng khác nhau. Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn vỗ béo, giai đoạn 2 là giảm mỡ

Giai đoạn vỗ béo gà chọi
Trong giai đoạn vỗ béo thì khẩu phần thức ăn chính cho gà chọi vẫn đến từ lúa, rau xanh và một số loại mồi để cung cấp đủ protein. Tỷ lệ trong khẩu phần ăn được theo quy định để thực hiện được chính xác cách nuôi gà đá tới pin ngay từ khi bắt đầu trưởng thành:

Cách nuôi gà chọi tới pin
Gà cựa sắt tăng cường thể lực

(sv388.top – Đá gà – Cược Bóng – Tin tức cá độ).  
Chế độ dinh dưỡng dành cho gà chọi hàng ngày trong giai đoạn vỗ béo này bao gồm:

Lúa: 2 cử/ngày, đảm bảo rằng đủ cho gà ăn đến khi không ăn nữa
Rau: 1 cử trên 1 ngày là vừa đủ
Mồi: gồm có sâu supper worm 30 con, hoặc dế 15 con, hoặc thịt bò 60g. Các loại mồi được thay đổi luân phiên cách 1 ngày cử 1 ngày
Một số loại vitamin: B1, B2, A+D3, E để tăng cường sức khỏe
Kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt – giai đoạn giảm mỡ
Ở giai đoạn giảm mỡ, lượng protein sẽ dần bị giảm xuống, rau xanh sẽ tăng lên kết hợp với một số thao tác vận động và tắm nắng vào mỗi buổi sáng. Gà chiến cựa sắt sẽ được quần bội bằng rượu nghệ 2 lần trên 1 ngày, mỗi lần quần là 10 phút. Bên cạnh đó sẽ được tập thể dục bằng cách chạy bộ và thả lang thang 3 lần trong mỗi ngày, mỗi lần là 20 phút.

(sv388.top – Đá gà – Cược Bóng – Tin tức cá độ).  

Để nuôi gà đá tới pin ở giai đoạn này, cần thay đổi thực phẩm cho gà ăn như sau:

Lúa: 2 cử
Rau xanh: chủ yếu sử dụng các loại rau giàu chất xơ như xà lách, giá, rau muống cho chiến kê ăn đến bao giờ không ăn được nữa thì thôi.
Mồi: được giảm xuống 10 con sâu supper worm hoặc dế 7-8 con hoặc 20g thịt bò.
Bổ sung nhiều loại vitamin hơn: B1, B2, B6, B12, A+D3, E.