Đá gà tre chọn lọc phần 1 – Gà xám khuất phục trước gà điều. Mở đầu là màn đấu giữa những chiến kê gà tre. Những chiến kê gà tre có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sau đây là màn đấu hấp dẫn giữa các chiến kê gà tre. Trận đá gà trong hẽm nhỏ, nhưng tài năng của hai con gà chọi lại không nhỏ. Những đòn đá đầy uy mãnh và chính xác. Là điều các sư kê có thể xem ở video đá gà tre tại sv388.top.

Trận đá gà tre mở màn cho chuỗi những video đá gà tre cực hấp dẫn từ sv388.top. Sẽ mang đến cho sư kê trận chiến đầy cuốn hút giữa hai chiến kê. Gà chọi tre xám và gà tre điều.

Những đòn đá cực sung, cực máu được hai con gà chọi thể hiện hết mình. Tinh thần cũng kỹ thuật khá tốt. Sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các sư kê.

Theo dõi các trận đá gà tre, đá gà campuchia/ đá gà thomo. Đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao từ các giải đá gà lớn nhỏ trên toàn quốc và thế giới. Đừng quên tham gia Cộng đồng sư kê bằng cách Like fanpage Xem đá gà. Để có cơ hội giao lưu, học hỏi và mua bán gà chọi. Với các sư kê có cùng đam mê gà chọi trên toàn quốc.