Một số giống gà đẹp nhất thế giới

Trên thế giới có rất nhiều quốc gia giữ được văn hóa chơi chọi gà. Do đó mà các giống gà chọi trên thế giới cũng đa dạng hơn rất nhiều. Mỗi giống có những đặc điểm về ngoại hình, lối đá gà, kỹ thuật đá gà khác nhau. Trong đó, 3 giống gà chọi có hình ảnh gà chọi đẹp nhất thế giới. Được đa số các sư kê công nhận là.

Gà chọi đẹp nhất thế giới

Gà chọi mỹ

Gà chọi mỹ là một giống gà khá nổi tiếng trên thế giới. Đây là giống gà được xem là một trong số các giống gà đẹp nhất thế giới. Các trận đá gà mỹ cũng thu hút được lượng lớn sư kê và những người thích xem đá gà quan tâm. Các trận đá gà này thường chủ yếu đá trên hình thức đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao. Bởi nước ngoài thường thích những thể loại gà mỹ đá cựa sắt, gà mỹ đá cựa dao hơn là gà đòn.

 

Những giống gà mỹ cũng có những đặc điểm ngoại hình, sức khỏe. Phù hợp với tính chất của những trận đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao hơn là đá gà đòn.

 

Ngoại hình to lớn, bộ lông dày, dài là đặc điểm dễ nhận thấy của giống gà mỹ. Các sư kê thường không cắt tỉa lông gà chọi giống như các sư kê làm với các giống gà nòi Việt Nam. Với mục đích để gà chọi có thể tạo được sức ép lên đối thủ bằng cách xù lông. Ngoài ra còn giúp giảm lực tấn công của đối thủ, giảm lực sát thương của các đòn đá.

 

Các đòn đá của gà chọi mỹ, gà mỹ có lực rất lớn. Một cú đá toàn lực và chính xác vào vị trí trọng yếu. Cũng có thể khiến cho đối thủ gục ngã.

Gà asil

Gà asil là một giống gà của Ấn Độ, giống gà chọi này nổi tiếng bởi những chiến thắng áp đảo của mình. Ngoại hình săn chắc như một lực sĩ thực thụ. Thân hình cân đối, đối chân gà chọi đẹp với những đòn đá thần sầu.

 

Với đôi mắt trắng đầy háo thắng, các trận đá gà của gà asil. Chắc chắn sẽ mang đến cho sư kê một trận đá gà cực hấp dẫn.

 

Tỷ lệ thân hình của giống gà asil phù hợp với cả đá gà đòn và đá gà cựa sắt. Cơ bắp của giống gà chọi này phát triển rất tốt. Do đó mà các sư kê cũng rất thích giống gà chọi này.

Hình ảnh gà đẹp nhất nhất thế giới

Một chút ngoài lề khi nhắc đến hình gà đẹp, ảnh gà chọi đẹp. Thì các sư kê thích chơi gà cảnh không nên bỏ qua hai giống gà ngoại này. Hai giống gà cảnh rất được săn lùng bởi giới mê gà cảnh, thú cảnh. Và thích ảnh gà chọi đẹp.

Gà vảy cá

Khi nói đến giống gà chọi đẹp thì không thể không nói đến mỹ kê của giới gà chọi. Gà vảy cá hay gà sebright.

 

Giống gà này nổi tiếng với bộ lông vô cùng ấn tượng. Với màu sắc chủ yếu là trắng đen hoặc màu vàng ngà. Bộ lông xếp tầng như những chiếc vảy cá rất đều và đẹp mắt.