(sv388.top – Đá gà – Cược Bóng – Tin tức cá độ).   Gà chọi cuba là một giống gà chọi nổi tiếng với lối đá gà hay. Lối đá gà lấy đầu siêu độc. Đây là một giống gà được yêu thích ở đất nước Cuba. Thường được chọn nuôi và huấn luyện để đá gà cựa tháp.  Giống gà chọi Cuba mạnh mẽ và rất khó để gặp trường hợp bỏ chạy khi đá gà. Cùng sv388.top tìm hiểu về giống gà chọi này và chiến thuật lấy đầu của nó nhé.

Lối đá gà Cuba – Chiến thuật săn đầu

(sv388.top – Đá gà – Cược Bóng – Tin tức cá độ).   Lối đá của dòng gà này khá khác biệt với những dòng gà khác. Bởi những giống gà, dòng gà các sư kê thường thấy. Sẽ có lối đá tấn công vào các vùng trọng điểm gây trọng thương cho đối thủ. Hoặc không thì cũng là cho đối thủ mất sức nhanh chóng khi thi đấu.

Tuy nhiên lối đá gà của gà chọi Cuba là tấn công vào phần đầu. Thậm chí còn quyết săn đầu của đối thủ. Lối đá này có phần nặng nề hơn so với các lối đá khác. Và tất nhiên gà chọi bị săn đầu nếu thua cuộc thì chỉ có thể bỏ mạng. Chứ đừng nghỉ đến việc có thể dưỡng thương, bình phục.

Dòng gà đá Cuba là những chiến kê vô cùng ranh mãnh. Giống gà này thường đá và dạt, sua đó lại  gài miếng và tiếp tục đá. Lối đá chạy kiệu thường được giống gà đá này áp dụng. Và thậm chí là áp dụng rất tốt. Ngoài ra một lối đá cũng được dòng gà này thường dùng là ôm đấm.

(sv388.top – Đá gà – Cược Bóng – Tin tức cá độ).   Đặc biệt giống gà này khá nhanh nhẹn trong việc phán đoán tình trận đấu. Do đó chúng thường sẽ vận dụng linh hoạt các lối đá, đòn đá trong trận chiến. Chứ không chỉ đá gà theo đúng một lối đá  duy nhất.

Điểm mạnh của lối đá gà săn đầu

(sv388.top – Đá gà – Cược Bóng – Tin tức cá độ).   Vì việc tập trung đá vào phần đầu nên chúng sẽ để lộ một chút bất lợi. Nhưng bù lại gà Cuba rất lì đòn, chúng có thể chịu đựng và tiếp tục đá. Kể cả khi vùng đầu bị thương, mắt sưng vù sụp xuống. Lúc này chúng sẽ ôm đấm, nắm lông để tấn công đối thủ.

Điểm mạnh của lối đá này là khi tấn công đầu. Thì đối thủ sẽ giảm khả năng quan sát, xử lý tình huống để né đòn và tấn công.

Hiện nay thì dòng gà này cũng được cho đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao. Chứ không chỉ đá gà cựa tháp như trước. Và tất nhiên với mức độ sắc bén của các loại cựa sắt. Thì lối đá săn đầu càng trở nên có sức mạnh hơn trong các trận chọi gà.