Thủ thuật khi chơi đá gà cựa sắt không phải ai cũng biết

Đá gà cựa sắt là một trong những trò chơi dân gian được nhiều người ưa chuộng và ngày nay đã phát triển lên trò chơi trực tuyến. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số thủ thuật khi chơi đá gà cựa sắt.

Đầu tiên xin giới thiệu cho bạn chiếc cựa chiến kê gà cựa sắt là cựa đổi. Cựa đổi được làm từ nhôm, mềm và rất sắc bén, khi vào trong đấu trường thấy cựa vừa bén vừa sắc bạn liền đổi ngay, nhưng thực tế nó được làm từ nhôm khi gà của bạn đá vào đối phương nó sẽ rât dễ công mỗi dao đi và bạn chắc chắn sẽ thua 100% bởi vì điều này mà nó được gọi chiếc cựa đổi, trong mỗi cuộc đá gà nhất là đá gà online dù ít hay nhiều bạn cũng đừng nên tin ai chỉ tin vào chính mình thôi, không ai là tốt cả, những bạn nào mới bước chân vào đá gà thì hãy đọc kỹ nhé không cẩn thận bị lừa thì khổ thân.

Thứ hai: xin giới thiệu với các bạn đó là gà cựa sắt, nó rất khó băng mũi cụa thì cấp, thân thì được đánh ra ngoài, chỉ có người mua mới có thể buộc được cựa vì khi mua người bán sẽ hướng dẫn người mua cách buộc cựa làm sao cho chắc chắn mà không bị rớt ra ngoài được. Nó được mài rất là bén khi bạn nhìn vào sẽ thích nhưng khi đổi rồi bạn không biết băng nó ra làm sao cả rất dễ bị thua. Mình cũng xin khuyên các bạn ra ngoài đường đừng lên đổi cựa không ai đáng để bạn tin cả khi trong đấu trường đá gà online đâu bạn cần phải tỉnh táo thì mới biết được chứ đừng nghe bất cứ cái gì người khác nói. Nếu trong đấu trường bạn thấy đối phương có chiếc cựa cực kỳ sắc bén và họ muốn đổi cho bạn thì bạn đừng lên đổi, một là bạn không đổi hay là bạn đừng chơi nữa, đó là những cách giúp những bạn mới bước chân vào chơi đá gà ăn tiền đề biết thêm cho mình.

Thứ 3: Lợi dụng khoảng thời gian ngắn ngủi giữa hai hồ đấu, 2 gã chủ gà cựa sắt có thể thông đồng với nhau làm thay đổi tình thế bất cứ lúc nào. Thường thì khi kèo đấu càng bị “chấp sâu”, số tiền cược của “dân hàng xáo” vung ra càng bạo tay thì đến lúc ấy, chiêu cho gà ăn thuốc mê, “cắn” thuốc lắc sẽ ngay lập tức được sử dụng. Thuốc mê và thuốc lắc được gã chủ nhét khéo léo trong miếng cơm của trường gà rồi cho gà ăn hoặc pha vào trực tiếp nước cho gà uống. Một khi đã xác định bịp bợm, dở chiêu trò, với các dân đá gà ăn tiền, mọi tuyệt kĩ đều rất nhanh và chính xác, chỉ loáng một cái con gà đã dính thuốc. Thế là đã biết thắng thua thế nào rồi đấy. Chuyện con gà “cửa trên” bị gã chủ cho ăn thuốc mê thua trận là lẽ đương nhiên. Hai gã chủ gà cựa sắt sẽ thu được số tiền độ khá lớn và lại cùng nhau chia trác món bạc hốt được từ mạng sống của hai con gà. Sới gà biến thành sới bạc để cá độ ăn thua.

 

Với những thôi tin trên hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức khi chơi đá gà cựa sắt.