Tính cách của giống gà tre

Giống gà nhỏ bé này thường được nuôi làm gà cảnh song chúng cũng rất hiếu chiến, chúng chiến đấu như những chiến binh một là để khẳng định vị thế của con đầu đàn nếu như trong đàn có những chú gà khác, hai là để thu hút những con mái bởi sức mạnh vượt bậc của một thủ lĩnh.

Giống gà tre tuy nhỏ bé nhưng độ lì đòn và độ nhanh nhẹn thì không hề thua kém những chiến kê gà chọi chút nào, những chú gà quý đá tốt có thể đánh cho đối thủ có cân năng hơn mình gấp 4 lần thể trọng.

Giống gà tre cảnh và tre đá đẹp nhất Việt Nam

Giống gà Tân Châu một giống gà tre cảnh đem lại giá trị kinh tế to lớn cho người nuôi, dưới đây là hình ảnh của giống gà tân châu nổi tiếng nhất Việt Nam, một chú gà Tân châu có giá thấp nhất từ một triệu cho đến vài chục triệu, giá cao hay thấp tùy thuộc vào màu lông của mỗi con gà tân châu.Giống gà Serama một giống gà tre cảnh mang đến nguồn lợi về kinh tế rất lớn cho người nuôi, một chú gà Serama có giá từ vài triệu, có thể lên tới vài chục triệu một con, nếu như con gà Serama đó đẹp.

Giống gà tre mỹ một giống gà đá nổi tiếng về độ hiếu chiến, lì lợm, gạn dạ, nhanh nhẹn bậc nhất, dưới đây là hình ảnh của dòng gà cực đẹp này.