Top 6 chiến kê gà đá mạnh nhất Việt Nam. Các chiến kê gà chọi đẹp nhất Việt Nam với kỹ năng đá gà xứng tầm chiến kê. Được xếp vào top 6 con gà chọi mạnh và có hình ảnh gà chọi đẹp. Được giới sư kê ưu ái và luôn mong muốn sở hữu. Top 6 chiến kê gà đá này có đặc điểm gì mà khiến giới sư kê vinh danh là 6 con gà đá mạnh nhất hiện nay. Tìm hiểu, gà chọi xám thần, gà chọi messi và các con gà chọi khác với thegioiga.net nhé.

Gà đá bộ môn đã gắn liền với người dân Việt Nam rất lâu đời, trò chơi này xuất hiện từ thời phong kiến, chi tiết hơn là xuất hiện từ thời nhà Lý, chơi gà đá niềm đam mê vô tận của người dân Việt Nam.

Mỗi sư kê khi chơi gà đều sẽ sở hữu cho mình một chiến kê hay làm của riêng, vậy chiến kê của sư kê nào hay nhất sẽ được bật mí với các bạn ngay sau đây.

1. Chiến kê gà đá Xám Thần

Biệt danh: Xám Thần

Thành tích sở hữu: 23 kỳ

Sư kê sở hữu: Thắng cuội

Xuất xứ: Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Xám thần với biệt tài đá nhanh như gió. Các đòn đá như sức nặng ngàn cân, khả năng tải đòn hạng nặng. Những yếu tố này góp phần làm nên tên tuôi của Xám Thần. Là một chiến kê không hề biết thua là gì, được coi là gà xám bất trị của giới gà chọi.

Với những chiến kê tầm thường chỉ cần 10 phút. Là Xám Thần đã có thể kết liễu đối thủ bằng những cú đá nhanh như gió của mình. Xám Thần có biệt tài chuyên đá lưng, đá hầu. Những chiến kê nào kém không có khả năng tài đòn tốt chỉ cần 1 cú đá của Xám Thần có thể đã nằm gục rồi.

Ngoài ta, gà Xám Thần còn là một con gà chọi đẹp. Với hình ảnh gà chọi đẹp thường thấy là màu da đỏ với bộ lông màu xám tro. Cơ bắp rắn chắc và khuôn mặt hung tợn. Cũng là một đặc điểm giúp các sư kê có thể nhận thấy ở chiến kê gà chọi Xám Thần này.

2. Chiến kê gà đá Tía King Kong ( Vua Gà Tía )

Biệt danh: Tía King Kong

Thành tích sở hữu: 21 kỳ

Sư kê sở hữu: Hòa lão sư

Xuất xứ: Thành phố Hải Phòng

Sở trường của gà đá Tía King Kong chuyên đá mu lưng.  Nếu chiến kê đó đi dưới, còn chiến kê nào đi trên Tía King Kong sẽ đá vào hầu, mang tai. Đây là một lối đá khá khó chịu với các con gà chọi có kỹ thuật yếu và không nhanh nhạy. Việc đá vào hầu và mang tai có thể khiến cho đối thủ bị choáng váng nhất thời. Đây là một cơ hội để gà chọi Tía KingKong có thể giành lấy chiến thắng.

Tía King Kong có gương mặt dữ dằn, cùng với khả năng đọc đòn tốt. Điều này giúp Tía King Kong né được những đòn hiểm. Tía King Kong sở hữu 21 kỳ bất bại, xứng danh vua của các loài gà tía phải không nào.

Thân hình cao với đôi chân dài cũng là một lợi thế của chiến kê gà chọi Tía King Kong. Bởi những cú đá khi tung ra có thể khiến đối thủ khó tránh được. Cẳng chân to cũng khiến cho đòn đá có lực mạnh mẽ hơn. Không hạ gục được đối thủ cũng khiến đối thủ cực kì đau đớn. Với thân hình này, Tía King Kong cũng được nhiều người xem là hình gà chọi đẹp.

3. Chiến kê gà đá Xám Messi

Biệt danh: Xám Messi

Thành tích sở hữu: 19 kỳ

Sư kê sở hữu: Bình nòi

Xuất xứ: Tp Thái Bình

Xám Messi một chiến kê làm dạng danh dòng gà xám. Sở trường của gà chọi Xám Messi thuộc dòng gà đá cả đòn lẫn lối. Với kỹ năng toàn diện giúp Xám Messi luôn trở thành tâm điểm mỗi lần ra trận. Các đòn đá tốc độ và vô cùng mạnh mẽ cũng tạo nên thương hiệu cho gà chọi Xám Messi trên các trường gà.

Sư kê bình nòi thách đấu toàn quốc nhưng chưa có một đối thủ nào có thể hạ được Xám Messi của mình. Sự toàn diện của Xám Messi  trong kỹ năng, tinh thần chiến đấu và hình ảnh gà chọi đẹp. Cho thấy khả năng bất bại trên mọi đấu trường mình đã đến.

4. Chiến kê gà đá Ô Taxi

Biệt danh: Ô Taxi

Thành tích sở hữu: 16 kỳ

Sư kê sở hữu: Trung say

Xuất xứ: Nghệ An

Ô Taxi một chiến kê không thể không nhắc tới, Ô Taxi đã bất bại gần như tuyệt đối trên mọi đấu trường gà đá ở Việt Nam. Duy nhất chỉ thua trong trận chiến sinh tử tại Campuchia. Môt chiến kê mang trong mình một vẻ uy nghi và sự tự tin có thừa. Cùng với lối đá nhanh nhẹn và tinh khôn. Nhưng khi đá tại đấu trường đá gà cựa dao tại Campuchia qua 20 hồ. Cuối cùng Ô Taxi cũng không thể thắng được và đành chấp nhận thất bại.

Tuy vậy , gà ô Taxi vẫn được công nhận là một trong những chiến kê mạnh mẽ nhất. Với những chiến tích mà con gà chọi đã tạo nên tại các sới gà.

Thân hình săn sắc, với các bó cơ lớn, cần cổ to. Và đặc biệt là khuôn mặt hung tợn là điều nổi bật của gà chọi Ô taxi. Đây chắc chắn là một trong các gà chọi đẹp được nhiều người yêu thích.

5. Chiến kê gà đá Chuối Vang Danh

Biệt danh: Chuối Vang Danh

Thành tích sở hữu: 13 kỳ

Sư kê sở hữu: Thái kê

Xuất xứ: Bình Định

Sở hữu lối đá đòn cộng với sự nhanh nhẹn thiên bẩm. Giúp Chuối Vang Danh làm dạng danh mảnh đất Bình Định. Chuối Vang Danh chinh chiến khắp các đấu trường gà đá từ Nam ra Bắc không có đối thủ. Nhưng Chuối Vang Danh không thể đứng thứ nhất để soán ngôi Xám Thần vì bị mắc bệnh. Từ đó sức khỏe yếu và không thể đi đá được nữa, tiếc thay một thời huy hoàng của chiến kê Chuối Vang Danh.

Tuy nhiên các đòn đá đầy uy lực và lối đá tấn công ưu thế. Cũng đủ tạo nên danh hiệu chiến kê cho gà chọi này. Nổi bật với màu lông chuối pha lẫn đen, vàng. Gà chọi Chuối Vang danh là một trong những con gà chọi có hình ảnh gà chọi đẹp tại khu vực.

Do đó, ngoài biệt tài của mình, ngoại hình đẹp cũng là một điều khiến giới sư kê yêu thích con gà chọi này.

6. Chiến kê gà đá Nhạn Lực Sĩ

Biệt danh: Nhạn Lực Sĩ

Thành tích sở hữu: 10 kỳ

Sư kê sở hữu: Long Chuồn Chuồn

Xuất xứ: Cao Lãnh

Nhạn Lực Sĩ khi đọc cái tên chắc mọi người đã hiểu rồi phải không. Chiến kê gà đá mang tên Nhạn Lực Sĩ có một sức mạnh quá tuyệt vời. Cùng thân hình cuồn cuộn cơ bắp rất lực lưỡng. Các đòn đá của gà chọi Nhạn Lực sĩ mang đến sự đau rát cho đối thủ. Ngoài ra, một đặc điểm cực kì tốt của gà chọi này là sức bền. Nhạn Lực Sĩ có thể đá thông 5 tiếng không nghỉ, sức mạnh của Nhạn Lực Sĩ chưa có một chiến kê nào có được.

Với ngoại hình trắng đỏ đối lập nổi bật của mình. Thần thái không thể đùa và những đòn đá điêu luyện đẹp mắt. Gà chọi Nhạn Lực sĩ cũng rất xứng đáng được ghi tên mình vào danh sách những chiến kê gà chọi mạnh nhất hiện nay.

Nhạn Lực Sĩ có lối đá kiệu thông minh không phải chiến kê nào cũng sở hữu lối đá này. Lối đá này giúp Nhạn Lực Sĩ trở thành một chiến kê bất bại nếu đối phương bị trúng kế. Nhạn Lực Sĩ chỉ bại trên đấu trường đá gà cựa sắt còn ở Việt Nam chưa có đối thủ xứng tầm.

Bài viết chia sẻ về top 6 chiến kê gà đá mạnh nhất Việt Nam. Sở hữu thành tích đáng nể trên các sới gà, những đòn đá đầy kĩ thuật và đẹp mắt. Nhưng cũng là một trong những hình ảnh gà chọi đẹp được nhiều người mong muốn. Đặc biệt là thần thái ít các con gà chọi thông thường có thể sở hữu được.

Nhớ đón xem các bài viết mới tại thegioiga.net. Và tham gia vào cộng đồng sư kê tại fanpage Xem đá gà. Để giao lưu với các sư kê trên toàn quốc.